Chiều ngày 21/1, tại khách sạn Central (TP Thanh Hoá), Hiệp hội Du lịch tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2018, phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.
Chiều 21-1, tại khách sạn Central, TP Thanh Hoá, Hiệp hội Du lịch tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2018; phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.
UBND tỉnh vừacó Công văn số 7790/UBND-CN về việc nghiên cứu, lập quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu nghỉ dưỡng xã Cẩm Lương, huyện Cẩm Thủy.
Tiếp tục chương trình thăm và làm việc trong khuôn khổ Lễ hội Du lịch – Văn hoá Việt Nam tại Hàn Quốc, ngày 28/6/2019, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện và Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc Nguyễn Vũ Tú đã tham dự Lễ khai trương Văn phòng Đại diện Xúc tiến Du lịch của Tổng cục Du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc.
Sáng 21-1, tại Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch (VHTTDL), đồng chí Lê Thị Thìn, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đã có buổi làm việc với Hiệp hội du lịch tỉnh về công tác phối hợp phát triển du lịch.
Ngày 6/4/2016, tại Hà Nội, Phó Tổng cục trưởng Ngô Hoài Chung đã chủ trì buổi làm việc với Hiệp hội Du lịch Thanh Hóa về kế hoạch tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam – VITM Hanoi 2016 của tỉnh Thanh Hóa.
Cần quan tâm đào tạo nâng cao chất lượng phục vụ và năng lực quản lý cho đội ngũ những người làm du lịch; đẩy mạnh quảng bá, xúc tiến hợp tác, liên doanh, liên kết tạo thành chuỗi dịch vụ du lịch khép kín nhằm khai thác tiềm năng, thế mạnh phát triển du lịch của tỉnh, là chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thị Thìn tại hội nghị tổng kết công tác hiệp hội du lịch Thanh Hóa năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018 vừa được tổ chức sáng 1/2.
Cổng thông tin điện tử là sản phẩm khoa học công nghệ cấp tỉnh
Đang trong giai đoạn hoạt động thử nghiệm
Xây dựng bởi công ty công nghệ Lam Kinh